gád

Giới thiệu

Trong lĩnh vực Xây dựng, Công ty TNHH Tiến Đại Phát đã và đang đầu tư thực hiện rất nhiều các dự án về xây dựng cơ bản, xây dựng cầu đường, xây dựng cảng biển… Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và tiềm lực về tài chính, Công ty TNHH Tiến Đại Phát đang ngày càng khẳng định uy tín về chất lượng và tiến độ xây dựng công trình trong cả nước. 

Tiêu biểu, Trong năm 2014, Công ty TNHH Tiến Đại Phát liên danh với Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Phú Xuân và Công ty cổ phần đầu tư và XNK Bình Minh làm chủ đầu tư thực hiện Dự án “Đầu tư xây dựng cầu Thái Hà vượt Sông Hồng trên đường nối hai tỉnh Thái Bình, Hà Nam với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, giai đoạn I theo hình thức hợp đồng BOT với tổng mức đầu tư gần 1700 tỷ đồng. Với sự quyết tâm và nỗ lực của công ty cùng các nhà thầu thi công, Dự án đã hoàn thành vượt tiến độ 04 tháng so với hợp đồng đã ký với Bộ Giao thông vận tải.

Công ty TNHH Tiến Đại Phát xác định Xây dựng là một trong những lĩnh vực đầu tư mũi nhọn trong kế hoạch phát triển lâu dài của Công ty. Vì vậy Chúng tôi luôn tìm kiếm và mở rộng các cơ hội hợp tác và thực hiện đầu tư cho các dự án về Xây dựng.